Thành phần giấy carton ở Hải Dương của Bắc Trường Sơn gồm những gì?

Giấy carton là một loại giấy trong ngành bao bì và nó được sử dụng phổ biến trong đóng gói hành hóa. Nhưng rất nhiều người chưa biết chính xác về loại sản phẩm thường thấy là thường dùng hằng ngày. Vậy thành phần giấy carton ở Hải Dương gồm những gì? Có bao nhiêu loại giấy? Đây chắc chắn là những câu hỏi không ít người muốn tìm câu trả lời.

Giấy carton là gì?

Để có thể hiểu được rõ hơn thành phần giấy carton ở Hải Dương của Bắc Trường Sơn ? Có những loại nào? Thì chúng ta phải đi tìm hiểu được giấy carton là gì?

Chúng ta có thể hiểu sơ qua giấy carton là thành phần tạo ra thùng carton. Dùng để đóng gói sản phẩm và vận chuyển cũng như lưu trữ. Hiện nay, người ta còn sử dụng giấy carton để in ấn những logo, quảng cáo bắt mắt. Với ý định PR cho các thương hiệu sản phẩm của mình.

Giấy carton còn đước gọi với tên khác như carton sóng hoặc bìa giấy carton. Loại giấy này được cấu tạo bởi 2 loại giấy đó là giấy thường và giấy sóng. Loại giấy mỏng nhất là có 2 lớp, tiếp đó là những loại giấy 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp và cao nhất đó là loại giấy 9 lớp.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu được giấy carton là gì. Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu thành phần giấy carton ở Hải Dương của công ty chúng. Và các loại giấy carton phổ biến hiện nay cũng như ưu nhược điểm của loại giấy này.

Thành phần giấy carton ở Hải Dương của Bắc Trường Sơn

Thành phần giấy carton ở Hải Dương của Bắc Trường Sơn gồm 3 thành phần:

+ Giấy

+ Polyetylen

+ Nhôm

Đây là 3 thành phần chính cấu tạo nên giấy carton. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu thật kỹ các loại thành phần này để có thể hiểu được chi tiết các thành phần giấy carton ở Hải Dương của Bắc Trường Sơn.

Giấy trong carton

Giấy trong carton là loại giất thường được chế tạo từ bột gỗ tự nhiên hoặc nó được tái chế từ các loại giấy khác. Đây là một trong những thành phần có tỷ lệ cao nhất trong tất cả các thành phần giấy carton ở Hải Dương của chúng tôi.

Khi sản xuất carton giấy carton chúng ta cần phải xử lý thật kỹ để có thể tránh được các loại tạp chất gây ảnh hưởng đến tính chất của  thùng carton. Bên cạnh đó giấy cũng được phân loại từ loại thông thường đến loại cao cấp với quá trình xử lý khác nhau.

thành phần giấy carton
Là loại giấy được chế tạo từ gỗ

Thành phần giấy carton ở Hải Dương gồm Polyetylen

Polyethylene là loại nhựa dẻo nó được gọi tên tiếng Việt là PE hay Polyetylen. Đây là chất nhựa hữu cơ nó được chế biến từ phản ứng trùng hợp.

Polyethylene có tính chất cơ học khá đặc trưng nó giúp tạo độ cứng và độ dẻo cần thiết cho các loại giấy carton. Chính nhờ sự góp phần của nó đã tạo nên độc ứng cũng như độ bền của thùng carton. Tỷ lệ Polyethylene trong giấy caton cũng khá thấp. Tuy nhiên nó chưa phải là thấp nhất. Tỷ lệ của chất này sẽ tùy vào tính chất carton cho các môi trường cụ thể.

Polyetylen
Polyethylene là loại nhựa dẻo có trong giấy carton

Thành phần giấy carton ở Hải Dương có cả nhôm

Khi nhắc đến nhôm thì chắc có lẽ ai cũng biết nó là một kim loại mà được tất cả mọi người đều biết đến. Nó rất dễ bị oxy hóa ở dạng đơn chất. Và nó không gây hại đến cho môi trường. Tuy nhiên sự xuất hiện của kim loại này ở trong thành phần giấy carton lại gây bất ngờ rất lớn cho mọi người. Và rất nhiều người thắc mắc rằng chức năng của thành phần này là gì?

Nhôm có tỷ lệ thấp trong việc sản xuất giấy carton. Với số lượng của nó cực ít trong giấy carton. Và nó có khả năng chống ăn mòn tốt. Bên cạnh đó nó còn giúp cho thùng carton không bị nhiễm từ và không bị bốc cháy tại nhiệt độ thường.

Tỷ lệ thành phần giấy carton ở Hải Dương của Bắc Trường Sơn

Như chúng tôi đã nói với các bạn ở bên trên. Các bạn sẽ thấy được thành phần giấy carton cần được chuẩn xác nhất có thể. Để tạo ra sản phẩm tốt nhất.

  • Đối với tỷ lệ thành phần giấy carton thông thường: Thông thường tỷ lệ của hầu hết các giấy carton đều có tỷ lệ cố định như sau:

+Giấy: 74%

+ Polyetylen: 22%

+ Nhôm: 4%

Với tỉ lệ này thì giấy carton chỉ có thể chịu được ở nhiệt độ và môi trường thông thường. Còn nếu như trong trường hợp cần lưu trữ sản phẩm trong môi trường khác thì tỷ lệ các thành phần giấy carton sẽ thay đổi.

thành phần giấy carton
Tỷ lệ thành phần của giấy carton
  • Còn đối với thành phần giấy carton trong môi trường nhiệt độ thấp: Trong môi trường nhiệt độ tăng lên thì chúng ta sẽ có tỷ lệ giấy tăng và giảm tỷ lệ Polyethylene.

+ Giấy: 80%

+ Polyetylen: 20%

+ Nhôm: 40%

Để có thể tạo được ra sản phẩm giấy carton tốt nhất thì thành phần giấy carton ở Hải Dương được Bắc Trường Sơn rất thận trọng và tính toán một cách sao cho chính xác nhất.

Các loại giấy carton phổ biến ở Hải Dương

Hiện nay có có 2 loại giấy carton được sử dụng phổ biến ở Hải Dương và các nơi  đó là: giấy carton tấm và giấy carton sóng. Mỗi loại này đều có những tính năng và ứng dụng khác nhau.

Giấy carton tấm

Giấy carton tấm gồm có hai phần chính: Đó là lớp giấy mặt và lớp sóng trung gian. Ngoài ra, một số tấm carton người ta còn có thiết kế thêm cả lớp giấy đáy.

+ Lớp mặt: Đây là lớp ngoài cùng nó có màu trắng, vàng hoặc là nâu. Nó thường sử dụng các loại giấy phẳng, mịn và đẹp.

+ Lớp trung gian: Đây là lớp giấy được tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh. Nó được dán vào lớp mặt và lớp đáy. Được đóng vai trò như tầng lớp đệm thùng carton.

+ Lớp đáy: Nó có thể là lớp giấy bình thường hoặc là 1 lơp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.

Nhằm tạo ta sự đa dạng và phù hợp với rất nhiều các mục đích sử dụng khác nhau. Giấy carton được sản xuất với nhiều loại khác nhau như 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp,…

carton tấm
Giấy carton tấm

Giấy carton sóng 

Giấy sóng carton hiện nay cũng được sản xuất rất đa dạng với nhiều loại sóng khác nhau như: carton sóng a, sóng b, sóng c và sóng e.

+ Loại sóng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là sóng C. Nó thay thế phần lớn sóng A nhờ có số lượng rãnh ít hơn sóng A khoảng 15%.

+ Sóng  A chịu lực phân tán trên bề mặt từ tấm nắp tới đáy là tốt nhất trong các loại sóng. Sóng C ít hơn khoảng 15% và sóng B là khoảng 25%.

+ Sóng B là loại sóng cho bêg mặt phẳng tốt nhất nhiều hơn khoảng 50% so với sóng A. Và khoảng 25% so với sóng C. Loại sóng này được dùng phổ biến tại các loại hộp bé.

+ Sóng E là loại sóng rất mỏng. Nó thường được dùng cho thùng đựng các vật nhẹ hoặc gói đồ. Sóng E thường là giấy màu trắng với rất nhiều màu sắc in bên ngoài.

Giấy carton sóng
Giấy carton sóng

Ưu điểm và nhược điểm của giấy carton

Ưu điểm của giấy carton

Dễ cắt, chỉnh linh hoạt: Giấy carton rất dễ cắt thành từng khổ, từng mảnh để dễ sử dụng. Từ đó tạo ra nhiều kiểu lắp ghép khác nhau. Cụ thể có carton dán, carton đóng ghim và carton gài.

Giá thành rẻ: Với nguyên liệu sản xuất là giấy nên giấy carton rất rẻ. Nó giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều rất nhiều so với việc sử dụng những nguyên liệu gói hàng khác.

Khả năng chịu lực cao: Được tạo ra với cấu trúc đặc biệt từ thành phần giấy carton ở Hải Dương gồm những lớp sóng giấy. Nhờ vậy khả năng phân tán lực tốt và khả năng chịu bục và lực tác động cao.

Đa dạng về mẫu mã, màu sắc: Carton có bề mặt giấy ngoài khá mềm mịn, dễ cắt ghép. Chính vì thế nên mẫu mã rất đa dạng. Việc in ấn lên mặt giấy carton cũng rất dễ dàng. Nhờ đó hình ảnh, màu sắc đa dạng, phong phú và đẹp mắt.

Nhỏ gọn và rất nhẹ: Trong lượng của carton nhẹ có thể gấp. Và mở linh hoạt giúp việc vận chuyển và lưu trữ trở nên dễ dàng hơn.

Bảo vệ tốt mọi loại sản phẩm: Sản phẩm thùng carton có thể chịu được lực tác động, tránh ánh nắng mặt trời, tránh được từ giúp bảo vệ sản phẩm nguyên vẹn.

giấy carton
Giấy carton có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Nhược điểm

Không lưu trữ được trong thời gian lâu: Giấy carton khó có thể lưu trữ được lâu. Vì loại giấy này rất dễ phân hủy khi gặp không khí ẩm. Bên cạnh đó giấy carton cũng rất dễ bị mủn hoặc mọt khi để thời gian lâu.

Dễ cháy: Nếu như bảo quản thùng carton ở những khu vực có nhiệt độ cao. Thì thùng carton rất dễ cháy.

Kị nước: Sản phẩm giấy carton rất kị nước. Khi gặp nước lập tức giấy sẽ nhũn ra và các liên kết giữa các thành phần lập tức tách rời nhau.

thành phần giấy carton ở Hải Dương
Giấy carton có một nhược điểm đó là rất dễ cháy

Mua giấy carton tại Hải Dương ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ mua giấy carton. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng mua bán giấy carton chất lượng. Mà giá thành ưu đãi như ở Bắc Trường Sơn tại Hải Dương. Chúng tôi nhận cũng cấp giấy carton với giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm giấy carton của Bắc Trường Sơn tại Hải Dương luôn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm giấy chất lượng số tốt nhất. Bởi chúng tôi hiểu và biết được sự tồn tại của chúng tôi là do khách hàng đem lại.

Chính vì vậy chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất có thể. Nếu như khách hàng mua giấy tại Bắc Trường Sơn chúng tôi thấy sản phẩm giấy kém chất lượng chúng tôi xin hoàn trả hoàn toàn số tiền lại cho khách hàng.

Vì vậy các bạn cứ yên tâm khi mua giấy carton tại công ty chúng tôi. Mọi thắc mắc về thành phần giấy carton ở  Hải Dương, các loại giấy. Hoặc các bạn muốn đặt mua giấy carton thì có thể liên hệ đến chúng tôi qua

Hotline tư vấn miễn phí:  0918.136.768